Cấy ghép răng Implant đang trở thành một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn với ưu điểm ngăn chặn tiêu xương hàm, hạn chế tối vấn đề xô lệch răng, đem lại nụ cười cùng gương mặt tươi trẻ, rạng rỡ.

Cấy ghép răng Implant là một giải pháp phổ biến và an toàn nhất hiện nay được đa số các trung tâm nha khoa trên Thế Giới áp dụng. Giải pháp này sẽ giúp bệnh nhân phục hồi lại những răng đã mất cùng chắc năng ăn nhai một cách hiệu quả. Hơn nữa, tỉ lệ thành công của những ca cấy ghép răng Implant đạt tới 98% khiến cho giải pháp ngày càng được ưa chuộng.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI LÀM CẤY GHÉP IMPLANT

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở hà nội, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ CẤY GHÉP IMPLANT: OFF 30%

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 8/1 ~ 28.02.2019.

BẠN LÀ 1 TRONG NHỮNG KHÁCH HÀNG NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA DR.HANA

VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐẶT LỊCH HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

                      

Cấy ghép implant

Bạn có phù hợp với cấy ghép răng Implant? 

- Mất một hoặc nhiều răng nằm liền kề nhau hoặc không liền kề nhau

- Răng của bạn bị lung lay không thể tự phục hồi và đảm bảo chức năng ăn nhai

- Một hoặc nhiều răng gặp vấn đề bị chết tủy, bị tổn thương mạnh.

- Bạn bị mất răng từ rất lâu và muốn khắc phục lại nó.

Cấy ghép răng Implant – Thật như răng thật

 Phương pháp cấy ghép này nói đơn giản chính là dùng trụ Implant thay cho xương để ngăn ngừa khả năng tiêu xương hàm. Trụ Implant được làm bằng hợp chất titanium có nhiệm vụ nâng đỡ mão sứ (thân răng), chịu lực nhai và duy trì cấu trúc ổn định.

Cấy ghép implant

Thay thế hoàn hảo cho răng thật:

Phương pháp sẽ giúp bệnh nhân ăn nhai như bình thường mà không hề bị ảnh hưởng gì. Phương pháp này còn giúp nâng cao tính thẩm mĩ cho khuôn hàm bởi hình dáng y hệt răng thật. 

Không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh:

Những chiếc trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm. Điều này sẽ khiến răng giả hoạt động độc lập và không gây ảnh hưởng đến những răng nằm cạnh. 

Ngăn ngừa tiêu xương hàm:

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp cấy ghép Implant. Trụ răng Implant sẽ hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương hàm làm biến dạng khuôn mặt của bệnh nhân. Đây la một điểm mạnh giúp bệnh nhân sau khi cấy ghép giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt. 

Hiệu quả lâu dài:

Phương pháp đem lại hiệu quả lâu dài chính là điều mà chúng ta không thể bàn cãi. Theo các chuyên gia thì trụ răng Implant có thể tồn tại trên 20 năm nếu được chăm sóc đúng cách. 

Quy trình tiến hành cấy ghép Implant của Dr Hana

 quy trình Cấy ghép implant

Quy trình cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng

 

Bước 1:

Bác sĩ sẽ chụp lại mẫu hàm và chụp phim CT Cone Beam để việc cấy ghép được diễn ra chính xác. Từ đó, kế hoạch điều trị sẽ được lập riêng cho từng bệnh nhân.

Bước 2:

Bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu đặt trụ Implant trong xương hàm. Với những trường hợp mất răng lâu ngày, bác sĩ sẽ thực hiện nâng xoang, ghép xương thêm nhằm giúp trụ Implant đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 3:

Sau 3 – 6 tháng, trụ Implant mới bắt đầu vững chắc nhờ sự tích hợp xương.

Bước 4:

Lúc này, bác sĩ sẽ đặt lại lịch tái khám với bệnh nhân.

Bác sĩ sẽ tiến hành đặt Abutment trên Implant, lấy dấu bằng các vật liệu & dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên Implant và chọn màu răng sứ phù hợp.

Bước 5 :

Ở lần hẹn thứ 3 này, Răng sứ mới chính thức được lắp vào trụ Implant sau khi nhận được răng từ Labo. Tất cả những ghi chú trong điều trị cũng được ghi lại vào hồ sơ bệnh nhân.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ căn dặn bệnh nhân về những chú ý trong khi bảo quản răng sứ Implant.

bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bọc răng sứ thẩm mỹ ở hà nội, giá bọc răng sứ, giá bọc răng sứ thẩm mỹ, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ CẤY GHÉP IMPLANT: OFF 30%

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 8/1 ~ 28.02.2019.

BẠN LÀ 1 TRONG NHỮNG KHÁCH HÀNG NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA DR.HANA

VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐẶT LỊCH HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

                      

Vì sao nên cấy ghép Implant tại Dr Hana?

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

 Bác sĩ chuyên môn giỏi, am hiểu chuyên sâu quy trình cấy ghép răng implant sẽ rút ngắn thời gian thực hiện, nhanh chóng phục hồi răng, đem đến vẻ đẹp tự nhiên.

Ứng dụng quy trình hiện đại

Quy trình cấy ghép implant tại Dr.Hana tuân thủ theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Nhờ đó, tính an toàn được đảm bảo và tính thẩm mỹ cũng vì vậy được nâng cao hơn. Sau khi thực hiện, hàm răng đều đẹp, chức năng nhai thuận lợi.

Đến với Dr Hana, bạn chắc chắn sẽ yên tâm, tin tưởng với dịch vụ cùng sự chăm sóc, tận tình từ đội ngũ nhân viên Dr Hana. Hãy để Dr Hana khám phá vẻ đẹp hoàn hảo ẩn sâu trong bạn.

Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN
DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ DR. HANA

Giấy phép hoạt động 1425/SYT – GPHĐ ngày 18 tháng 11 năm 2013

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người