HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ ĐƯỢC ĐẦU TƯ KỸ CÀNG

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Dr.Hana đã không ngừng trang bị thêm nhiều thiết bị, quy trình làm răng để vươn tới tầm “chuẩn Quốc Tế”.

CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG

Nha khoa Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo tính sạch sẽ, chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi đến thăm khám và điều trị cũng như thẩm mỹ răng.

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ TIÊN TIẾN

Dr.Hana luôn nhận thức rõ được tầm quan trọng của các thiết bị trong hiệu quả điều trị. Vì thế, chúng tôi luôn là đơn vị đầu tiên tiên phong trong việc ứng dụng những trang thiết bị y tế mới nhất, tiên tiến nhất. Tất cả trang thiết bị đều được đặt mua chính hãng tại nước ngoài, giúp đem lại cơ sở điều trị đạt hiệu quả cao.

Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ những nước Châu Âu

Tất cả những thiết bị này đều là loại đời mới nhất, giúp việc điều trị trở nên dễ dàng, khoa học như: Máy chụp X-quang đời mới nhất, máy siêu âm Ultrasonic lấy cao răng, Đèn chiếu công nghệ Quang hoạt hoá,…

CẬP NHẬT NHIỀU CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ MỚI NHẤT

Dr.Hana luôn bắt kịp, cập nhật những kiến thức nha khoa của nhân loại bằng việc thường xuyên trang bị thêm nhiều Công nghệ điều trị mới. Những công nghệ mới này là đúc kết của nguồn tri thức vô biên, giúp cho kết quả điều trị như ý muốn, đạt sự thoải mái, an toàn cho khách hàng.

Cũng vì thế mà Dr.Hana luôn đi đầu trong việc chuyển giao và áp dụng thành công ở một số dịch vụ như:  Cấy ghép Implant, niềng răng không mắc cài Invisalign, Dán sứ Răng Veneer, Bọc răng sứ Emax… Đây sẽ là một bước ngoặt giúp nha khoa Thẩm mỹ Dr.Hana luôn nằm trong Top những nha khoa uy tín khu vực Hà Nội.

BỘ Y Tế QUAN TÂM TỚI NHỮNG TIÊU CHÍ CỦA BỘ Y TẾ

Dr.Hana luôn quan tâm với tình trạng sức khoẻ cúa khách hàng. Chính vì vậy tất cả những yêu cầu chung nhất như: Quy trình, cách thực hiện, dụng cụ,… đều được thực hiện theo đúng những tiêu chí mà Bộ Y Tế đề ra.

Phòng khám sang trọng với những quy trình nha khoa khép kín

Đạt đủ những tiêu chuẩn vô trùng

Tất cả những chi tiết vệ sinh dù nhỏ nhất đều được Dr.Hana chú ý quan tâm. Khách hàng khi đến điều trị sẽ được thực hiện tròn môi trường nha khoa khép kín, đảm bảo vô trùng. Đây sẽ là cơ sở đầu tiên giúp những ca điều trị được diễn ra hiệu quả, an toàn với khách hàng.

Với những điều kiện như trên, Nha khoa Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tự tin khi cam kết với khách hàng về chính những dịch vụ điều trị hiện có. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ nhiều yếu tố: Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ điều trị tiên tiến, đội ngũ chuyên gia nha khoa nhiều kinh nghiệm hay sự chăm sóc tận tình đến từ những chuyên viên tư vấn 24/7,… Hãy cùng đến với Dr.Hana và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn mỹ đến từ chúng tôi.

Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN
DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ DR. HANA

Giấy phép hoạt động 1425/SYT – GPHĐ ngày 18 tháng 11 năm 2013

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người