Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được đánh giá là một trong những địa chỉ nha khoa top đầu uy tín nhất Hà Nội. Tại đây chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nha khoa giỏi nhất, tâm huyết nhất cho kết quả điều trị đạt hiệu quả cao.

Ngay từ đầu, Dr.Hana đã nhận thức rõ về nhu cầu sở hữu nụ cười đẹp ở tất cả mọi người. Vì vậy, Dr.Hana am hiểu và sẽ cố gắng thực hiện sứ mệnh này, tôn vinh vẻ đẹp của tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Để có thể gánh vác trọng trách này, Dr.Hana chú trọng đầu tư về đội ngũ chuyên gia nha khoa hàng đầu, trang thiết bị hiện đại và tất cả những công nghệ nha khoa tiến tiến nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng được trải nghiệm phong cách phục vụ hoàn toàn chuyên nghiệp đến từ tất cả những nỗ lực của đội ngũ nhân viên của Dr.Hana.

Chuyên môn tay nghề cao

Khách hàng khi đến với Dr.Hana đều có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” bởi 100% đội ngũ chuyên gia nha khoa đều có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Tất cả các chuyên gia nha khoa này đều đã từng tu nghiệp tại những môi trường nha khoa danh tiếng tại nước ngoài.

Không dừng lại ở đó, Dr.Hana luôn không ngừng thu hút những nhân tài nha khoa đầu ngành để khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất.

Với tâm thế đó, đội ngũ nha khoa của Dr.Hana luôn được đánh là tận tình, chuyên nghiệp với "sự mát tay" tuyệt vời không nơi nào có được.

Không ngừng nâng cao chuyên môn, trình độ

Khách hàng có thể thắc mắc rằng tại sao những chuyên gia nha khoa của Dr.Hana lại phải học hỏi khi đã có thành tựu? Với vấn đề này, Dr.Hana xin trả lời rằng việc học hành, trau dồi kỹ năng chuyên môn là chuyện cả đời. Vì vậy, Dr.Hana thường khuyến khích các chuyên gia nha khoa không ngừng học hỏi để theo kịp với những kiến thức của nhân loại, nhằm đem đến những dịch vụ tiên tiến nhất cho khách hàng.

Hiểu rõ được điều đó nên tất cả đội ngũ chuyên gia nha khoa của Dr.Hana đều là thành viên của những Hiệp hội nha khoa lớn thường xuyên trao đổi những kiến thức nha khoa mới nhất của Thế Giới. Ngoài ra, với mục đích khuyến khích đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi, Dr.Hana luôn tạo điều kiện để gửi những chuyên gia nha khoa đi học hỏi ở những khóa đào tạo quốc tế, hội thảo chuyên sâu về nha khoa.

Những điều này là mong ước, tâm nguyện của Dr.Hana nhằm đem tới cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và tiên tiến nhất.

Không ngừng coi sự hài lòng của khách là mục tiêu xứng đáng nhất

Dr.Hana luôn chú trọng hướng tới đạo đức nghề nghiệp, luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đây là tôn chỉ cũng như mục tiêu phấn đấu của hàng trăm cán bộ nhân viên của Dr.Hana.

Tất cả những thắc mắc, yêu cầu của khách hàng xin hãy để đội ngũ chuyên gia nha khoa trực tiếp giải đáp tai hotline: 0901.223.688. Dr.Hana luôn mong muốn được đồng hàng cùng bạn trên con đường tìm kiếm nụ cười hoàn mỹ!

 

Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN
DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ DR. HANA

Giấy phép hoạt động 1425/SYT – GPHĐ ngày 18 tháng 11 năm 2013

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người