Nha khoa Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một trong những đơn vị hàng đầu đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cần có của một phòng khám răng đạt chuẩn: Thương hiệu uy tín, Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ…

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tự hào là đơn vị uy tín, đảm bảo tốt các vấn đề như:
Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Dr.Hana luôn hiểu rõ tầm ảnh hưởng của cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị tới hiệu quả điều trị như thế nào. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư, nhập khẩu chính hãng 100% các thiết bị từ nước ngoài. Các thiết bị này sẽ là những công cụ tốt nhất, là vật "bảo chứng" cho hiệu quả điều trị diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Bản hòa ca từ những công nghệ tiên tiến

Song song với vấn đề cơ sở vật chất, Dr.Hana cũng luôn chú trọng vào nguồn tri thức nha khoa của nhân loại. Do vậy, chúng tôi luôn cố gắng sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, giúp cho hiệu quả điều trị vượt xa mong đợi. Đây là ưu thế giúp Dr.Hana luôn thuộc top đầu những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Chuyên gia nha khoa tay nghề giỏi

Hầu hết đội ngũ nha khoa của Dr.Hana đều là những chuyên gia nha khoa hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm tại nước ngoài. Điều này chính là mong muốn mà Dr.Hana không ngừng gửi gắm nhằm đạt được những kết quả tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Chuyên gia nha khoa của Dr.Hana đang bọc răng sứ cho khách hàng

Không dừng tại đó, Dr.Hana luôn khuyến khích đội ngũ bác sĩ không ngừng học hỏi bằng cách tổ chức huấn luyện nghiệp vụ, tay nghề thường xuyên. Đội ngũ chuyên gia nha khoa cũng được lựa chọn gửi tới những hội thảo chuyên sâu về nha khoa quốc tế để học hỏi, nâng cao kinh nghiệm và trau dồi về chuyên môn.

Đặt trải nghiệm khách hàng là mục tiêu hàng đầu

Tại đây, chúng tôi luôn mong khách hàng có được kết quả như ý, hài lòng, vui vẻ khi ra về. Đó là niềm vui lớn nhất mà Dr.Hana mong muốn từng ngày. Chính vì thế, Dr.Hana luôn cố gắng hoàn thiện trong chất lượng dịch vụ với sự tận tâm, nhiệt tình.

Sự tích hợp những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiệu quả cao

Nha khoa Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là nơi tích hợp của nhiều phương pháp làm đẹp cho hàm răng: bọc sứ, tẩy trắng, lấy cao răng, điều trị tủy răng, thẩm mỹ nướu,… Với sự đa dạng này, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn trong các phương pháp giúp chăm sóc răng miệng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Nếu như ví Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana là một khối rubik, thì Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana chính là một mảnh ghép khác biệt. Mảnh ghép này sẽ là chính là điểm sáng với mong muốn "Tôn vinh nụ cười người tri thức", cùng song hành trên con đường chinh phục và kiến tạo những nét đẹp đỉnh cao cho khách hàng.

Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN
DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ DR. HANA

Giấy phép hoạt động 1425/SYT – GPHĐ ngày 18 tháng 11 năm 2013

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người